19/05/2020 15:21
Xem với cỡ chữ

Đảng ủy NHPT dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/5/2020, tại Trụ sở chính NHPT, Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020).
Dự Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị thuộc HSC, các Ban, Uỷ ban, Công đoàn, Đoàn Thanh niên NHPT, TCT Vidifi, Công ty Tràng An.
Các đại biểu đã cùng ôn lại những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là tài sản vô giá của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, mãi mãi là niềm tự hào, nguồn cổ vũ to lớn đối với các thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau, là ánh sáng soi đường cho cách mạng Việt Nam đạt được những kỳ tích vẻ vang hơn nữa để đưa dân tộc đi tới tương lai tươi sáng.
Lễ kỷ niệm là dịp đặc biệt quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho cán bộ, đảng viên và người lao động hệ thống NHPT thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tôn vinh những cống hiến của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt NHPT đã thắp hương tri ân, kính cẩn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
Thực hiện: Trần Hải
 
Tìm theo ngày :

Khách online:3848
Lượt truy cập: 9469370