21/07/2020 00:00

Sở Giao dịch II hoạt động về nguồn tại tỉnh Bến Tre

Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 17/7/2020, Sở Giao dịch II đã tổ chức hoạt động về nguồn tại vùng đất anh hùng tỉnh Bến Tre.

Đoàn đã đến dâng hương, tìm hiểu và ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc tại Khu di tích lịch sử Sài Gòn - Gia Định thuộc xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc.

Tiếp tục hành trình Đoàn đến thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt - Nhà Truyền thống Đồng khởi Bến Tre thuộc xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam. Tại đây Đoàn đã dâng hương và ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng làm nên thắng lợi của phong trào Đồng Khởi Bến Tre trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
     Cũng dịp này Đoàn đến ấp Tân Long 2, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày thăm gia đình và viếng mộ thương binh nặng Lê Văn Đông mà Sở Giao dịch II đã thăm hỏi và phụng dưỡng trên 20 năm.

Hoàng Hữu Hùng
Sở Giao dịch II - Phòng Giao dịch Đồng Nai